Để chuẩn bị tốt nhất cho ngày vượt cạn, mẹ cần tìm hiểu trước mức chi phí sinh con ở các bệnh viện phụ sản lớn, uy tín. Trong đó, các bệnh viện phụ sản ở TP.HCM là được nhiều thai phụ quan tâm nhất. Tuy nhiên việc chọn bệnh viện nào cũng khiến cho nhiều chị em cảm thấy băn khoăn.

Tốt hơn hết mẹ bầu có thể chọn bác sĩ đỡ đẻ là chính bác sĩ theo dõi và khám thai cho mình trong suốt quá trình mang thai. Việc này mang lại tin tưởng và sự an tâm hơn. Với gói nhận sinh dịch vụ tại các bệnh viện lớn của phòng khám MIA, mẹ bầu có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Hãy trình bày nguyện vọng và xin ý kiến của các bác sĩ tại phòng khám MIA nhé! Các bác sĩ sẽ có thể tư vấn và chọn cho bạn bệnh viện phù hợp nhất!

Lợi ích của phương án này là bạn sẽ cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn khi các bác sĩ phòng khám MIA đều có kinh nghiệm đỡ sinh nhiều năm và theo suốt quá trình từ mang thai đến khi bạn sinh con. Đặc biệt, các bác sĩ đều làm việc tại bệnh viện Từ Dũ nên mẹ bầu có nguyện vọng sinh tại bệnh viện số 1 Việt Nam này sẽ có lợi thế hơn rất nhiều nhé!

Các bác sĩ phòng khám sản phụ khoa MIA nhận sinh dịch vụ tại các bệnh viện hàng đầu sau:

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện An Sinh

Bệnh viện Hạnh Phúc

Bệnh viện Pháp Việt

Bệnh viện VINMEC

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng khám sản phụ khoa MIA

CN1: 470/2 Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh. Đặt lịch ngay!
CN2: 489A QL 13, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM. Đặt lịch ngay!

 

Comments are closed.