Phòng khám sản phụ khoa MIA chuyên khám và tư vấn các bệnh lý về sản phụ khoa như sau:

Khám thai
Tâm lý của người cha hay mẹ khi mang thai đều mong muốn sinh ra một đứa con khoẻ mạnh và thông minh mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ của người mẹ. Để làm được điều đó, người mẹ cần theo dõi thai kỳ bằng chương trình khám và theo dõi thai.

Khám phụ khoa
Việc khám phụ khoa định kỳ với phụ nữ là một việc làm vô cùng quan trọng, giảm thiểu những mặt rủi ro về sức khỏe cho chị em phụ nữ. Khám phụ khoa định kỳ nhằm đánh giá tình hình sức khỏe phụ khoa của chị em, giúp phát hiện được nhiều bệnh nguy hiểm nhưng diễn tiến âm thầm như các bệnh lây qua đường tình dục, u nang buồng trứng, u xơ tử cung hoặc ung thư giai đoạn đầu.

Bác sĩ Loan khám sản phụ khoa

Hiến muộn

Thông thường, vợ chồng bạn nên đi khám và xét nghiệm hiếm muộn khi không thể có thai sau một năm giao hợp đều đặn và không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào hoặc người vợ không thể mang thai cho tới khi sinh em bé.
Nên đi khám và xét nghiệm vào ngày 2 hoặc ngày 3 của chu kỳ kinh nguyệt của vợ để bệnh viện có thể làm các xét nghiệm liên quan tốt nhất.

Đặt vòng, cấy que ngừa thai

Trong vòng hai năm sau khi sinh, phụ nữ không nên mang thai trở lại để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và con. Điều này đồng nghĩa với việc các bà mẹ phải sử dụng biện pháp tránh thai sau sinh. 
Hiện nay với khoa học tiên tiến có rất nhiều các biện pháp tránh thai khác nhau khiến cho các mẹ có nhiều sự lựa chọn hơn. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ hoặc chú ý theo dõi và đi khám để được tư vấn lựa chọn biện pháp tránh thai tốt.

Tư vấn may thẩm mỹ âm đạo .

Có nên đi thu hẹp âm đạo không? Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín bao nhiêu tiền? là một trong những băn khoăn của chị em phụ nữ. Các bác sĩ tại phòng khám MIA sẽ tận tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc của chị em trước khi chị em có quyết định cuối cùng.

Mọi thông tin chi tiết đặt lịch khám vui lòng liên hệ Phòng khám sản phụ khoa MIA
CN1: 470/2 Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
CN2: 489A QL 13, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Comments are closed.