GIỚI THIỆU HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM Y KHOA MIA

Sự ra đời của phòng khám sản phụ khoa MIA

Phòng khám MIA là thành quả sự tâm huyết chăm lo sức khỏe cộng đồng của bác sĩ Phạm Thị Hồng Loan – Bác sĩ chuyên khoa phụ sản đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ. Từ lâu bác sĩ Loan đã ấp ủ ý định xây dựng phòng khám sản phụ khoa tại nhiều khu vực của thành phố để tất các chị em tại TPHCM đều có cơ hội sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Có chứng nhận cấp giấy phép hành nghề của sở y tế TPHCM

Trong tình hình phức tạp hiện nay khi các phòng khám không uy tín đang nở rộ thì Phòng khám Sản phụ khoa MIA được thành lập để giúp đẩy lùi hiện trạng này ra khỏi xã hội. Phòng khám được cấp phép hoạt động với đầy đủ những giấy tờ hợp lệ mang đến một môi trường thăm khám chữa bệnh hoàn toàn lành mạnh cho các chị em phụ nữ

Kinh nghiệm chuyên môn cao

Điều làm nên sự uy tín của Phòng khám MIA chính là nhờ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn sâu về các bệnh sản phụ khoa. Các bác sĩ tại đây đều đã và đang làm việc tại bệnh viện Từ Dũ sẽ đem đến cho chị em những dịch vụ tốt nhất.

Luôn đặt sự hài lòng của bệnh nhân lên đầu

Bên cạnh chuyên môn cao về sản phụ khoa, các bác sĩ và y tá tại Phòng khám MIA luôn cố gắng để thấu hiểu bệnh nhân. Các mẹ mang bầu chắc chắn sẽ rất mệt mỏi bởi những cơn ốm nghén, mất ngủ vì đau lưng và hông. Chính vì điều này mà các bác sĩ và y tá luôn nhẹ nhàng, nhiệt tình và cởi mở để các mẹ luôn cảm thấy dễ chịu.

Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh

Phòng khám sản phụ khoa MIA là một trong những phòng khám uy tín của thành phố Hồ Chí Minh. Với các trang thiết bị hiện đại như máy soi cổ tử cung, siêu âm 2D, chụp nhũ ảnh kỹ thuật số (mang giấy giới thiệu của bác sĩ phòng khám MIA tới bệnh viện Từ Dũ chụp nhũ ảnh không cần khám lại), máy theo dõi tim thai, phòng xét nghiệm tại chỗ cho kết quả nhanh chóng, phòng khám là lựa chọn của rất nhiều chị em đến gửi gắm và giải quyết nỗi lo thầm kín về các căn bệnh phụ khoa và giúp hàng ngàn thai phụ trong quá trình chăm sóc sức khỏe thai kỳ.

Nếu các chị em còn băn khoăn chưa biết nên khám định kỳ tại đâu thì Phòng khám MIA chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo!

Đặt lịch khám miễn phí và giữ chỗ sớm nhất!